เล่นอย่างมีความรับผิดชอบ!

การเล่นเกมส์สามารถให้ได้ทั้งความบันเทิงรวมถึงกำไรต่างๆ แต่ก็ไม่ใช่ทุกครั้งที่คุณจะสามารถเอาชนะเกมส์ได้ตลอด การเสียก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่คุณต้องรับมือไว้ ดังนั้นควรควรเล่นเกมส์ด้วยความรับผิดชอบและไม่เล่นเงินมากเกินไปจนไม่สามารถรับหนี้ที่เกิดจากการแพ้การเดิมพันได้ การติดเกมส์อาจทำให้คุณต้องเสียทั้งเงินและเวลา เรา [sitename]อยากให้ท่านได้มีทัศนคติที่ดีแม้ว่าท่านจะต้องสูญเสียบางอย่างไป ดังนั้นเราจึงทำงานหนักเพื่อช่วยเหลือท่านให้ท่านสามารถควบคุมการเล่นเกมส์ของท่านได้

คุณต้องการหยุดพักการเล่นเกมส์หรือไม่?

หากคุณคิดว่าจะมีปัญหาในกรณีใดๆ เราสามารถให้ความช่วยเหลือคุณเพิ่มเติมได้

คุณกำลังกังวลเกี่ยวกับบุตรหลานของคุณหรือเปล่า?

คุณกำลังเป็นกังวลว่าลูกของท่านอาจกำลังเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้หรือไม่? ถ้าคุณใช้คอมพิวเตอร์ร่วมกับเด็กๆ คุณควรแน่ใจว่าการล็อกอิน รวมถึงรหัสผ่านและรายละเอียดเกี่ยวกับทางธนาคารนั้นได้เก็บไว้อย่างปลอดภัย มีซอฟต์แวร์ที่คุณสามารถใช้งานในกรณีนี้ได้ เช่น NetNanny และ Cyber Patrol หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม ให้อีเมล์เข้ามาทาง support.th@happyluke.com

18+

การกระทำนี้ถือเป็นการกระทำผิดกฎหมาย โดยบุคคลใดๆที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ได้ทำการเปิดบัญชีสมาชิก หรือ เดิมพันกับทาง [sitename] ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับรองด้านอายุสำหรับลูกค้า และอาจทำการระงับการใช้บัญชีส่วนตัวจนกว่าจะได้เอกสารที่สามารถยืนยันถึงข้อมูลดังกล่าวได้

คุณกำลังกังวลเกี่ยวกับปัญหาของเพื่อนคุณอยู่หรือไม่?

คุณกำลังกังวลว่าเพื่อนสนิทหรือญาติของคุณอาจกำลังประสบปัญหาที่เกี่ยวกับการเล่นเกมส์การพนันหรือไม่? กรุณาติดต่อ Call Center ของเรา อาจช่วยให้สถานการณ์เหล่านั้นดีขึ้นได้

องค์กรอิสระ

ส่วนนี้จะประกอบด้วยข้อมูลการติดต่อกับองค์การที่ช่วยเหลือ ผู้ที่ติดการพนันรวมทั้งเพื่อนและครอบครัวของเขาได้

It came from Venus Plus
$50,771
Tycoons Plus
$50,578
Jackpot Poker Multi Hand
$32,393
Treasure Room
$25,301
Glam Life
$25,150
At the Copa
$18,332
Holmes and the Stolen Stones
$13,829
Greedy Goblins
$12,585
Good Girl, Bad Girl
$11,352
Slots Angels
$9,415
แจ๊คพอต
ช่วยเหลือ

ติดต่อเรา

@happyluke.com
00:00
ช่วยเหลือ